Phóng to
6,522 views

Nữ giám đốc gợi cảm bị cấp dưới hiếp dâm – Đào một người phụ nữ đã ngoài 30 nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp thanh xuân vốn có của cô. Làm một doanh nhân thành đạt lại gợi cảm nên cô gây được rất nhiều sự chú ý đối với những người đàn ông. Cô không ngờ rằng với vẻ ngoài quá dỗi hoàn hảo đó đã mang tới cho cô rất nhiều sự phiền toái vì liên tuc bị ga tình trong cuộc sống.

phim sex hiếp dâm nữ giám đốc xinh đẹp

Môt chàng trai trẻ si mê sắc đẹp đó của cô nên liên tục nhìn ngắm lén lút mỗi khi cô xuất hiện trong công ty, anh chàng này là một nhân viên cấp dưới mới được cô nhận vào làm trong công ty. Vào một ngày anh ta xuất hiện trong phòng làm việc của cô mà không nói một lời nào, ánh mắt anh ta nhìn cô đầy sự khát khao cháy lữa thèm muốn một cuộc quan hệ tình dục. Lúc đó cô không biết đang có chuyện gì xảy ra trong căn phòng này cho đến lúc anh ta càng lúc càng trở nên điên dại khi đồi có thõa mãn sinh lý và sự thèm khát chiếm hữu thân thể của cô.

Căn phòng đang yên tĩnh bống nổi lên những cuộc cãi vã chống cự của cô với anh ta, nhưng lúc đó đang là giờ nghỉ trưa nên dường như không có ai xuất hiện ở trong công ty. Anh ta thoải mãi sờ mó thân thể của cô bằng sức mạnh của một người đàn ông trai trẻ, cô chống cự được một lúc thì cơ thể trở nên mệt mỏi không có sức phản kháng. Cô nằm trên chiếc bàn làm việc rồi cho hắn ta tự do hiếp dâm lên cơ thể khiêu gợi đó. Anh ta thực hiện hành vi hiếp dâm xong thì nở một nụ cười đầy thõa mãn và nhẹ nhàng bước ra ngoài như chưa có chuyện gì.

Mọi người quan tâm đến:

  • phim nhật
  • phim sex hot nhat
  • phim sex ria sakurai
  • Phimsexnhatban com
  • sex nu giam doc bi cap duoi hiep dam
  • sextop1net